Vinhomes Ocean Park nhận giải ‘Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam’

Tại lễ trao giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương (APPA) diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), dự án Vinhomes Ocean Park nhận giải “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”.

Vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng giám khảo quốc tế, dự án “thành phố biển hồ” VinhomesVHM-0.62% Ocean Park, do Tập đoàn Vingroup đầu tư, đứng đầu hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” năm 2019 (Best mixed – use development 2019).

Vinhomes Ocean Park chinh phục hội đồng giám khảo quốc tế nhờ hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ, gồm trường học, bệnh viện, TTTM, shop/shophouse… Cùng với đó, hàng loạt tiện ích điểm nhấn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như công viên gym với hàng trăm máy tập, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, hàng chục công viên dưỡng sinh, sân chơi trẻ em…

Ngoài ra, 2 tâm điểm của dự án là biển hồ nước mặn 6,1 ha và hồ lớn trung tâm 24,5 ha đều được trải cát trắng như bãi biển, thuyết phục hoàn toàn hội đồng giám khảo bằng tính táo bạo và mới mẻ trong ý tưởng thiết kế.

Đại diện chủ đầu tư, bà Nguyễn Diệu Linh, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Công ty CP Vinhomes, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi thêm một dự án bất động sản Vinhomes giành hạng xứng đáng tại APPA 2019. Không dừng lại ở thương hiệu bất sản dẫn dắt thị trường trong nước, trong những năm gần đây, Vinhomes liên tục tạo được tiếng vang trên trường quốc tế với nhiều dự án chiến thắng tại các hạng mục giải thưởng danh giá toàn cầu”.

Cùng Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Star City, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park lần lượt được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng “Dự án có kiến trúc phức hợp tốt của Việt Nam”, “Dự án cao tầng tốt của Việt Nam” và “Dự án cao tầng có thiết kế cảnh quan tốt của Việt Nam”.

Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương APPA thuộc hệ thống giải thưởng danh giá và uy tín bậc nhất thế giới. Trong đó, giải thưởng đề cao các tiêu chí về chất lượng cuộc sống cho cư dân. APPA được tổ chức thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và dự án xuất sắc trong lĩnh vực phát triển BĐS.

Bãi cát trắng mịn trải dài tại hồ điều hòa rộng 24,5 ha là điểm nhấn độc đáo giúp Vinhomes Ocean Park ghi điểm tại APPA 2019.

Trước Vinhomes Ocean Park, nhiều dự án của Vinhomes được vinh danh trong hệ thống giải thưởng này như Vinhomes Metropolis với giải thưởng “Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017, Landmark 81 với giải thường “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới” năm 2017, Vinhomes Riverside với giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất thế giới” năm 2018.

Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, sau 8 tháng thi công, Vinhomes Ocean Park thành hình với các cung đường nội khu rộng lớn rộng 30 m, 40 m, 50 m trải nhựa và hoàn thiện mặt đường chỉn chu. Các tòa căn hộ lên đến tầng 13, 14 với các khối nhà được hình thành vững chãi. Các công trình trọng điểm trong dự án như Đại học VinUni cũng được triển khai thi công nhanh chóng.

Chỉ sau gần 70 ngày thi công, cảnh quan trung tâm gồm hồ điều hòa rộng 24,5 ha gần như hoàn tất. Bao quanh mặt hồ xanh mát là bờ cát trắng mịn trải dài được vận chuyển từ biển Nha Trang, trải qua nhiều công đoạn sàng sảy kỹ càng để đạt được màu cát trắng tự nhiên. Hàng trăm gốc dừa được bố trí trồng đan xen quanh hồ để tạo nên cảnh quan thiên nhiên như bãi biển giữa lòng thành phố.

Hiện tại, hầu hết hạng mục cảnh quan điểm nhấn quanh hồ đều hoàn thiện, sẵn sàng cho lễ khai trương ngày 25/5. Điểm nhấn sự kiện là đêm nhạc hoành tráng bên hồ dành cho hơn 3.000 cư dân “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone