Thông tin chi tiết tòa Park 5 Times City Park Hill

Nằm tại cuối dãy phố đi bộ bên trong khu đô thị Park Hill, Park 5 là nơi hội tụ của nhiều tiện ích xanh độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống xanh an lành tới mỗi chủ sở hữu căn hộ. Đồng thời Park 5 cũng là tòa có giá bán hấp dẫn nhất trong 12 tòa tháp tại Times City Park Hill và Park Hill Premium.

Tổng quan tòa Park 5 Park Hill

Park 5 Times City được thiết kế với chiều cao 35 tầng, trong đó tầng 1 là khu dịch vụ cộng đồng, tầng 2 – 35 là khu căn hộ chung cư cao cấp.  Được gắn với slogan “Cuộc sống xanh năng động“, Park 5 Park Hill là nơi hội tụ của khá nhiều các tiện ích độc đáo của khu đô thị như thác nước tràn, sân chơi trẻ nhỏ, sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông…

Ngoài ra, Park 5 cũng là tòa tháp sở hữu tầm nhìn thoáng nhất trong 8 tòa tháp tại Park Hill khi các mặt hướng Đông & Nam tại tòa nhà đều không bị che chắn. Đồng thời, với vị trí nằm tại cuối dãy phố đi bộ, tòa Park 5 sẽ ít ồn ào hơn hẳn so với các tòa tháp còn lại. Nếu bạn là người ưa thích nhịp sống bình lặng, thanh tĩnh, thì Park 5 Times City thực sự là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Vị trí tòa Park 5 & những tiện ích độc đáo thú vị tại Times City Park Hill

Mặt bằng thiết kế căn hộ tòa Park 5 Times City

Mật độ căn hộ: 21 căn/mặt sàn

Mật độ thang máy: 8 thang máy – 2 thang hàng.

Diện tích căn hộ: Từ 47.9 – 118.2 m2 tương ứng từ 1 – 3 phòng ngủ, cụ thể:

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: DT 47.9 – 51.9 m2 – Mật độ: 2 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 63.4 – 84.9 m2 – Mật độ: 9 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 95.6 – 118.2 m2 – Mật độ: 10 căn hộ/mặt sàn

Dưới đây là mặt bằng thiết kế tòa Park 5 Park Hill, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ nét:

Giống như tòa Park 3 Park Hill, tòa Park 5 được thiết kế theo hình chữ H khá đặc biệt, giúp tăng tối đa không gian tiếp xúc ánh sáng cho mỗi căn hộ. Tại Park 5, có tới tất cả 8 căn góc, chiếm tới gần 40% tổng số căn hộ tại tòa nhà.

Đồng thời, Park 5 cũng là tòa tháp duy nhất tại Times City Park sở hữu các căn hộ 1 phòng ngủ nằm tại vị trí góc của tòa nhà (căn hộ số 03 & 09). Trong đó, căn hộ số 09 với thiết kế vuông vắn cùng vị trí góc Đông Nam, đang được xem là căn hộ 1 phòng ngủ đẹp nhất trong toàn dự án Times City Minh Khai.

Ngoài ra, Park 5 Times City cũng sở hữu loại căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán thấp nhất tại Park Hill: Đó chính là 2 căn hộ số 10 & 12A, với diện tích 63.4 m2, ban công hướng Nam, nằm đối xứng với nhau. Được biết, giá bán các căn hộ này được Vingroup đưa ra chỉ khoảng 2.2 – 2.5 tỷ/căn hộ trong đợt đầu mở bán.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Nhìn chung, mặt bằng giá bán căn hộ tại tòa Park 5 Park Hill được xem là thấp nhất trong tất cả 12 tòa tháp Park 1 – Park 12, cụ thể chỉ từ 33 – 40 Triệu/m2 (Giá bán đã bao gồm VAT & 2% Kinh phí bảo trì). Để nhận thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline website hoặc để thông tin theo Form mẫu đăng ký tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone