Thông tin chi tiết tòa Park 8 Times City Park Hill

Park 8 là tòa tháp được đánh giá là đẹp nhất tại Times City Park Hill khi vừa sở hữu vị trí nằm ngay quảng trường trung tâm, vừa là tòa tháp có mật độ căn hộ thấp nhất trong toàn bộ 8 tòa Park 1 – Park 8, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống “Resort” tuyệt vời nhất tới mỗi chủ sở hữu căn hộ.

Tổng quan tòa Park 8 Park Hill

Park 8 Times City được thiết kế với chiều cao 28 tầng, trong đó tầng 1 – 2 là khu Shophouse và tầng 3 – 28 là khu căn hộ chung cư cao cấp. Tại toàn Park Hill & Park Hill Premium, chỉ có duy nhất 2 tòa tháp Park 1 & Park 8 có chiều cao 28 tầng, mật độ thấp phù hợp với tiêu chuẩn sống của nhiều khách hàng cao cấp.

Được xem là “trái tim Park Hill“, Park 8 là nơi hội tụ của nhiều tiện ích vô cùng độc đáo như tháp đồng hồ, sân chơi phun nước, sân khấu nghệ thuật, đồi xanh vọng cảnh, phố đi bộ hiện đại nằm trải dọc theo hướng Nam & Đông tòa nhà….

Đồng thời, phía Tây & Bắc Park 8 Park Hill cũng được Vingroup kiến tạo riêng những khu vườn cây xanh đan xen bên những chòi nghỉ dưới giàn hoa cùng hệ thống hồ hoa súng trải dọc sẽ mang đến không gian thoáng đạt & những góc view tuyệt đẹp cho khu căn hộ.

Hệ thống 35 cảnh quan tiện ích độc đáo tại Vinhomes Times City Park Hill

Mặt bằng thiết kế căn hộ Park 8 Times City

Mật độ thang máy tại Park 8: 6 thang máy – 2 thang hàng.

Số lượng căn hộ/mặt sàn: 16 căn hộ

Diện tích căn hộ: Từ 56.6 – 142.7 m2 tương ứng từ 1 – 4 phòng ngủ. Cụ thể:

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: 56.6 m2 – Mật độ: 2 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: 79.5 – 87.5 m2 – Mật độ: 6 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: 113 – 120.4 m2 – Mật độ: 6 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 4 phòng ngủ: 142.7 m2 – Mật độ: 2 căn hộ/mặt sàn

Dưới đây là mặt bằng thiết kế căn hộ tòa Park 8 Times City, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ nét:

Nhận thấy, mặt bằng thiết kế tại tòa Park 8 & tòa Park 7 Park Hill tương đối giống nhau (Chỉ khác duy nhất về số lượng thang máy), đều là những tòa tháp hiếm hoi hội tụ cả 4 loại hình căn hộ 1 – 4 phòng ngủ tại toàn khu đô thị Times City.

Thiết kế căn hộ tại Park 8 Park Hill cũng được đánh giá khá cao, khi mỗi căn hộ đều được thiết kế khá vuông vắn. Khác với các tòa tháp còn lại, các căn hộ 2 & 3 phòng ngủ tại Park 8 được thiết kế với diện tích khá lớn, phòng khách & các phòng ngủ đều được thiết kế rộng, hướng tới tiêu chuẩn sống cao cấp.

Đồng thời, Park 8 Times City còn sở hữu mặt hướng Nam đắt giá nhất tại toàn Park Hill khi vừa vừa tận hưởng gió trời thoáng mát, vừa view toàn cảnh quảng trường trung tâm tuyệt đẹp. Trong đó, căn hộ số 05 (Căn hộ 4 phòng ngủ, diện tích 142.7 m2) với vị trí góc Đông Nam cùng thiết kế lý tưởng, đang được đánh giá là một trong những căn hộ đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị Times City.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Giá bán căn hộ Park 8 Park Hill hiện tại đang được chủ đầu tư Vingroup chào bán trên thị trường từ 37 – 45 Triệu/m2 (Đã bao gồm VAT, 2% Kinh phí bảo trì & Nội thất hoàn thiện liền tường). Để nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone