Thông tin chi tiết Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony

Từ năm 2016 trở lại đây, dòng nhà phố thương mại Shophouse đang khá phát triển tại Hà Nội, bởi tích hợp cả 2 tính năng vừa kinh doanh, vừa để ở. Hiện tại, Shophouse Vinhomes The Harmony đang là dòng sản phẩm Hot nhất tại khu đô thị này, bởi cơ hội đầu tư kinh doanh an toàn, lợi nhuận cao cũng như việc gia chủ sẽ được sống trong quần thể không an lành, thừa hưởng mọi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nơi đây.

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony được quy hoạch với tất cả 47 lô, chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất 165 – 278 m2 ,vị trí nằm tại mặt các tuyến đường lớn rộng 30 – 40m, tiếp giáp với khu vực dân cư Việt Hưng & Sài Đồng.

Có tất cả 3 loại nhà phố thương mại Shophouse chính tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2:

Shophouse Phong Lan với kiến trúc Pháp: Có 19 lô với diện tích đất 216 – 218 m2

Shophouse Hướng Dương với kiến trúc Đông Dương: Có 10 lô với diện tích đất 165 – 204 m2

Shophouse Tulip với kiến trúc Italia: Có 18 lô với diện tích đất 225 – 278 m2

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chi tiết từng loại Shophouse Vinhomes The Harmony, bạn hãy vui lòng tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

Nhìn chung thiết kế nhà phố thương mại Shophouse & biệt thự song lập Vinhomes Riverside The Harmony khá giống nhau, khi đều sở hữu 3 mặt thoáng hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho gia chủ sở hữu.

Ngoài ra Shophouse Vinhomes The Harmony cũng mang đến cơ hội kinh doanh khá an toàn & lợi nhuận cao cho chủ sở hữu, bởi tận dụng được toàn bộ lượng khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cộng đồng cư dân khu đô thị Vinhomes The Harmony.

Đây sẽ là những khách hàng cao cấp, sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm & dịch vụ từ các căn Shophouse mang đến, miễn sao chất lượng phải thật tốt. Hiện tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup đang khá thành công trong loại hình nhà phố thương mại này.

Những năm gần đây, những quỹ đất tại trung tâm thủ đô ngày càng hiếm dẫn đến việc các khu đô thị nằm ngoại thành Hà Nội đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong số đó không thể không kể đến quận Long Biên nói chung và các khu đô thị Sài Đồng – Việt Hưng – Giang Biên – Phúc Lợi nói riêng.

Đặc biệt, từ đầu năm 2017 khi Vinhomes The Harmony được Vingroup triển khai đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các khu đô thị này. Trong suốt hơn 1 năm qua đã có đến hàng chục các khu căn hộ chung cư cả cao cấp lẫn chung cư bình dân mọc lên tại khu vực này như: Eco City Việt Hưng, Valencia Garden, N08 Giang Biên hay chuỗi các dự án chung cư mang thương hiệu Ruby City của công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam…

Cộng đồng cư dân tại các khu căn hộ này cũng góp phần tạo nên lượng khách hàng tiềm năng, mang đến lợi nhuận kinh doanh lớn cho chủ sở hữu Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Hiện tại Vingroup đang chào bán các lô Shophouse Vinhomes The Harmony với giá bán từ 13 – 19 tỷ. Do số lượng vô cùng hạn chế chỉ 47 căn nên để đăng ký mua được căn Shophouse ưng ý nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone