Sunshine Tower Quận 1

Sunshine Tower Quận 1 là dự án tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại của chủ đầu tư Sunshine Group được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại số 33 Nguyễn Du và 34-36-42 đường Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đây là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Tower sẽ nâng tầm tiêu chuẩn cho tòa tháp văn phòng hạng A bằng việc tập trung vào thiết kế, chức năng, công nghệ, nhóm khách hàng, và dịch vụ quản lý tòa nhà sao cho phù hợp với bất cứ nhu cầu của doanh nghiệp nào, đồng thời đạt chuẩn 4.0 hiện đại, cao cấp.

dự án sunshine tower quận 1

Phối cảnh dự án Sunshine Tower Quận 1

Sunshine Tower Quận 1 sẽ là biểu tượng vượt thời gian đầy tự hào của một Sài Gòn phồn hoa. Đột phá kiến trúc, thách thức giới hạn thời gian và không gian, Sunshine Tower hiện hữu như một kiệt tác trên không mang dấu ấn chất sống thời thượng: Nơi chủ nhân thể hiện bản ngã độc tôn và niềm kiểu hãnh thượng lưu. Nơi tầm nhìn panorama rộng mở ôm trọn bầu trời phương Nam và hứng trọn sinh khí vượng thủy sông Sài Gòn.

Sunshine Tower Quận 1 được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là một doanh nghiệp nổi lên nhanh chóng trên thị trường bất động sản miền Nam trong thời gian gần đây với sự kiện công bố cùng thời điểm hàng loạt án có quy mô và vốn đầu tư khủng, là CĐT tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào trong mọi sản phẩm căn hộ của các dự án.

dự án sunshine tower quận 1

dự án sunshine tower quận 1

dự án sunshine tower quận 1

dự án sunshine tower quận 1

dự án sunshine tower quận 1

Sunshine Tower – Chạm tinh hoa, khắc danh giá

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone