Nhận ngay xe ô tô Toyota Camry khi mua căn hộ Vinhomes Sky Lake

Nhằm mang đến cơ hội vàng cho những khách hàng sở hữu những căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vingroup đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó phần thưởng lớn nhất là chiếc xe ô tô Toyota Camry 2.0E trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Cụ thể chương trình như sau:

Từ ngày 22/08/2017, khách hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ được các phần quà như sau:

🎁  Chương trình quà tặng xe & nội thất:

♦  Khách hàng mua căn hộ 4 phòng ngủ sẽ được tặng xe tô Toyota Camry 2.0 E. Khách hàng không nhận xe sẽ được trừ 1 tỷ VND vào giá bán căn hộ trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì.

♦  Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 500 Triệu, trừ thẳng vào giá bán căn hộ trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì.

♦  Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 250 Triệu, trừ thẳng vào giá bán căn hộ trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì.

🎁  Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng mua 2 căn hộ trở lên.

🎁  Miễn phí quản lý 5 năm dịch vụ.

🎁  Chương trình ưu đãi lãi suất từ ngân hàng: Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Sky Lake sẽ được tham gia chương trình vay lên tới tối đa 65% giá trị căn hộ với LS 0% đến ngày 31/7/2019.

🎁  Chính sách bàn giao thô: Khách hàng nhận bàn giao thô sẽ được giảm trừ 5 Triệu/m2 (Theo diện tích thông thủy trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì)

Chương trình tặng quà trên của Vingroup sẽ áp dụng từ ngày 22/08/2017 đến khi có thông báo mới

Vinhomes Sky Lake chính thức được mở bán lần đầu vào tháng 12/2016 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dân toàn thủ đô Hà Nội bởi vị trí trung tâm ngay mặt đường Phạm Hùng cùng với quần thể sống trong lành được thừa hưởng từ công viên hồ điều hòa Cầu Giấy.

Vinhomes Phạm Hùng được quy hoạch thành 3 tòa tháp căn hộ S1, S2 và S3. Trong đó tòa S1 & S2 được quy hoạch ngay bên đường Phạm Hùng, là nơi hội tụ trung tâm thương mại Vincom Plaza cùng những tiện ích sống thời thượng như bể bơi tràn bờ Skypool, sân thể thao ngoài trời… Tòa S1 & S2 Vinhomes Sky Lake cũng là 2 tòa tháp căn hộ được cho ra mắt đầu tiên và đã khá thành công khi hơn 70% tổng số căn hộ đều có chủ chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Tiếp đó vào cuối tháng 2/2017 Vingroup đã cho ra mắt nốt tòa S3 Vinhomes Sky Lake với vị trí nằm bên trong, tách biệt khỏi mặt đường Phạm Hùng. Tòa S3 được đánh giá là tòa căn hộ đẹp nhất tại dự án, khi sở hữu tầm nhìn xanh rộng lớn về công viên hồ điều hòa Cầu Giấy cũng như các tiện ích độc đáo riêng bên trong như nhà hàng sang trọng, bể bơi bốn mùa…

Tòa S3 (Ngoài cùng bên trái) được xem là tòa căn hộ đáng sống nhất tại Vinhomes Sky Lake

Tiếp đó, vào khoảng tháng 5/2017, Vingroup đã chính thức cho ra mắt 2 loại hình căn hộ khá hấp dẫn là Penthouse – Sky Villa và Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Tính đến thời điểm cuối tháng 8/2017, Có đến 95% tổng số căn hộ chung cư & căn hộ Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng đã có chủ, số lượng căn hộ còn lại không nhiều. Do đó để nhanh tay trở thành cư dân cuối cùng tại Vinhomes Sky Lake, bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến chúng tôi để được nghe tư vấn chi tiết hơn về quỹ các căn hộ còn lại tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone