Cơ hội sinh lời cao từ đầu tư kinh doanh Shophouse Times City Park Hill

Shophouse Times City Park Hill là loại hình căn hộ Duplex nằm tại tầng 1 và tầng 2 các tòa tháp chung cư tại khu đô thị Vinhomes Times City – Park Hill. Với ưu điểm vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sử dụng để ở, đây sẽ là một trong những loại hình đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp sống tại Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan thông tin căn hộ

Chủ đầu tư: Vinhomes – Vingroup.

Vị trí: Nằm tại tầng 1 – 2 các tòa nhà Park 1 – Park 2 – Park 7 và Park 8 thuộc khu đô thị Park Hill – Vinhomes Times City.

Diện tích căn hộ: 171 – 231 m2 tổng cả 2 tầng tùy từng lô.

Giá bán căn hộ: Trung bình 10 – 16 tỷ cả 2 tầng.

Hình thức sở hữu: Cấp thành 2 sổ hồng tầng 1 & 2. Trong đó:

♦  Tầng 1 sổ đỏ sở hữu 50 năm.

♦  Tầng 2 sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Bàn giao: Căn hộ Shophouse Times City Park Hill được bàn giao thô cả 2 tầng. Trong đó:

♦  Tầng 1: Bàn giao thô không có vách ngăn phòng trong căn hộ.

♦  Tầng 2: Bàn giao thô, có vách ngăn phòng như theo mô hình thiết kế, giống với căn hộ chung cư thô thông thường.

Mặt bằng thiết kế các lô Shophouse

Shophouse Park Hill nằm tại những vị trí mặt ngoài của 4 tòa tháp căn hộ chung cư là Park 1 – Park 2 – Park 7 và Park 8. Đây được xem là 4 tòa tháp căn hộ sở hữu vị trí trung tâm nằm ngay mặt tiền đường chính và phố đi bộ, quảng trường trung tâm, phù hợp với việc kinh doanh.

Về thiết kế, các căn hộ Shophouse được thiết kế với tổng diện tích trung bình 170 – 230 m2 tùy từng lô. Trong đó chủ yếu các lô trên 200 m2 là các lô góc của mỗi tòa nhà. Dưới đây là mặt bằng thiết kế Shophouse Times City Park Hill tầng 1 và cả tầng 2 của từng tòa nhà. Để xem rõ nét, quý khách hãy click vào ảnh.

Mặt bằng thiết kế Shophouse Park 1 và Shophouse Park 2:

Mặt bằng thiết kế Shophouse Park 7 và Shophouse Park 8:

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Park Hill được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh khi tận dụng được nguồn khách hàng cao cấp là chính cư dân các khu căn hộ Park 1 – Park 8 và đôi khi cả cư dân bên Park 9 – 12 và bên Times City giai đoạn 1. Đây đều là những người nhiều tiền, sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn cho dịch vụ và các mặt hàng mua sắm tiện dụng ngay tầng 1 thay vì phải đi xa ra bên ngoài.

Ngoài ra, đối với những khách hàng quan tâm đến đầu tư lướt sóng thì Shophouse Times City Park Hill cũng là một sản phẩm không nên bỏ qua. Do tổng số lượng các căn hộ Shophouse chỉ khoảng 50 căn, đặc biệt những căn nằm ngay mặt tiền lớn, căn góc chỉ khoảng 20 căn.

Do tính khan hiếm về số lượng căn hộ, trong khi đó nguồn cầu đối với loại sản phẩm này khá lớn nên việc đầu tư lướt sóng, bán chênh một vài trăm triệu ngay tại thời điểm ra hàng là điều hoàn toàn có thể.

Hình thức đặt mua căn hộ và giá bán

Do đặc thù số lượng căn hộ có hạn, nên để sở hữu một căn hộ Shophouse tại Park Hill Times City, quý khách cần phải đặt chỗ trước và sẽ bốc thăm cùng với những khách hàng khác khi mở bán căn hộ. Và việc đặt chỗ, chủ đầu tư Vingroup quy định như sau:

Thứ nhất: Số tiền yêu cầu 300 Triệu.

Thứ hai: Đặt chỗ với đại lý bán hàng cấp 1 của chủ đầu tư. Hiện tại có 4 đại lý cấp 1 tại dự án Times City là Newstar Land – Tân Thời Đại – Nova Home và Đất Xanh Miền Bắc.

Thứ ba: Việc đặt chỗ sẽ mang tính thưởng phạt. Trong trường hợp khách hàng bốc thăm trúng lô Shophouse đặt chỗ mà không mua sẽ mất số tiền trên.

Thứ tư: Trong trường hợp khách hàng không bốc thăm trúng sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền đặt chỗ và sẽ nhận được ưu tiên mua căn hộ chung cư tại Park Hill với giá chiết khấu 3%.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Về giá bán trung bình các lô Shophouse sẽ có giá bán từ 10 – 16 tỷ cả 2 tầng, tùy từng vị trí và diện tích, tương đương với trung bình 60 – 70 Triệu/m2. Để đặt chỗ Shophouse và nhận thông tin về thời điểm mở bán, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng theo Hotline Website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký dưới chân trang Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone