Vinhomes Cần Giờ – Khu đô thị 3000 ha của Vingroup tại Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ (hoặc Vinpearl Cần Giờ) là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch lấn biển tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Vậy liệu dự án có thật sự do tập đoàn Vingroup đầu tư không? Liệu dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ (Vinpearl Saigon SunBay)có đáng để an cư hoặc đầu tư hay không? Xin mời Quý Khách Hàng cùng Centralland phân tích về dự án này nhé!
Bài viết về dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ (Vinpearl Saigon SunBay)– này gồm các phần
+Tổng quan về dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ
+Quy hoạch về khu quy hoạch Cần Giờ.
+Vị trí căn hô Vinhomes Cần Giờ – có đẹp không?
+ Mua đầu tư căn hô Vinhomes Cần Giờ có ổn không?
+Thông tin chi tiết thông tin về căn hô Vinhomes Cần Giờ                                                                                   

Dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINHOMES CẦN GIỜ

Tên dự án : Chưa có, hiện tại tên dự án được chúng tôi dự đoán bao gồm 3 cái tên: căn hộ Vinhomes Cần Giờ hoặc Vinpearl Cần Giờ hoặc là Vinpearl Saigon Sunbay

• Vị trí : nằm tại khu vực biển Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh.

• Quy mô dự án : Dự án có tổng diện tích 800 ha và cộng thêm 300 ha sẽ được xem xét thực hiện bằng cách lấn biển.

• Loại Hình đầu tư : Biệt thự nghĩ dưỡng, khu du lịch, vui chơi đẳng cấp.

• Giá bán: Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận giá bán sớm nhất!

Tổng quan dự án Vinhomes Cần Giờ

QUY HOẠCH VỀ KHU ĐÔ THỊ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL CẦN GIỜ

Năm 2000, huyện Cần Giờ được tổ chức UNESCO công nhận là khu dữ trữ sinh quyển điều này có thể cho thấy rằng thiên nhiên tại Cần Giờ rất ưu đãi và có rất nhiều tiềm năng về du lịch.

Theo dự kiến tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục công việc của Công ty CP KDT DL Cần Giờ để tiếp tục triển khai dự án du lịch đã đình trễ 15 năm với tên gọi là Saigon SunBay. Rất có thể tập đoàn Vingroup sẽ cố gắng đổi tên dự án thành dự án Vinpearl Saigon SunBay hoặc Vinpearl Cần Giờ hoặc căn hộ Vinhomes Cần Giờ – điều này vừa có lợi về thương hiệu cũng như khẳng định được dấu ấn của tập đoàn Vingroup.

quy hoạch vinhomes cần giờ

Tổng diện tích của dự án hiện có là 800 ha và dự kiến sau giai đoạn 1 triển khai dự án chủ đầu tư sẽ xem xét về việc lấn biển thêm 300ha nữa.
Theo quy hoạch, Vinhomes Cần Giờ được chia làm 4 phân khu chức năng chính đó là: HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay. Cả 4 phân khu của dự án Vinpearl Cần Giờ đểu được thiết kế rất đẹp, sang trọng và quý phái và rất tiện nghi.
Trong giai đoạn 1 thì dự án Vinhomes Cần Giờ sẽ được triển khai phần cơ sở hạ tầng, mặt bằng với diện tích là 151ha. Về quy hoạch của giai đoạn 1 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng căn hộ
– Khách sạn: 21.05 ha
– Resort: 20.62 ha
– Khu vực công cộng: 10.53 ha
+ Đất cho cư dân: 49.50 ha
– Biệt thự cao cấp: 29.50 ha
– Biệt thự nghỉ dưỡng: 20.10 ha
+ Đất cho mảng xanh: 21.29 ha
+ Đường xá: 28.81 ha

Diện tích vinhomes cần giờ

Nếu thực sự có “Vinhomes – Vinpearl Cần Giờ” thì liệu vị trí dự án có đáng để đi du lịch và nghỉ dưỡng?
Vị trí của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được đánh giá là vô cùng tiềm năng, giá trị bất động sản tại khu vực này có thể tăng từ 4 đến 5 lần so với hiện tại. Những yếu tố vàng trong vị trí dự án Vinhomes Cần Giờ

Phối cảnh Vinhomes Cần Giờ
  • Nằm tại khu vực huyện Cần Giờ – Hồ Chí Minh. Đây sẽ là khu du lịch biển đầu tiên và duy nhất tại Hồ Chí Minh. Như quý khách đã biết khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đi du lịch rất đông, Khu du lịch Vinhomes Cần Giờ- Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là một khu du lịch vô cùng tiềm năng: rất gần và rất đẳng cấp.
  • Các loại hình đầu tư về biệt thự biển là sở trường của Vingroup, chính vì thế dự án biệt thự Vinhomes Cần Giờ sẽ được các nhà đầu tư vô cùng chú ý vì uy tín và lượng khách hàng cũ của Vingroup rất nhiều.
    Nằm ôm trọn biển Cần Giờ, kế bến có khu bảo tồn Cần Giờ. Thật không còn gì bằng hơn khi sở hữu c
  • ho minh căn hộ cao cấp ! Centralland chắc chắn rằng căn hộ Vinhomes Cần Giờ sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời nhất dành cho quý khi sở hữu nó.                                                                                                   
vẻ đẹp của căn hộ vinhomes cần giờ

MUA ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ CÓ ỔN KHÔNG?

Hiện tại Centralland đang cập nhật thông tin chi tiết về giá bán và thiết kế cũng như thời gian tung ra dự án – chính vì thế câu hỏi này sẽ được Centralland trả lời cho Quý Khách nhanh nhất khi có thể!

THÔNG TIN CHI TIẾT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

MẶT BẰNG DỰ ÁN 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN

Quý khách cứ yên tâm để lại thông tin tại đây, Centralland sẽ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất cho Quý Khách khi dự án căn hộ Vinhomes Cần Giờ vừa rục rịch thông tin.
Liên Hệ Hotline 0916.323.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone