VINCITY ĐAN PHƯỢNG GIẢI QUYẾT NHU CẦU VỀ NHÀ ĐẤT CHO THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình về mặt kinh tế cũng như về đời sống văn hóa. Thủ đô Hà Nội đang là cái tên đang được hướng đến rất nhiều của cư dân mong muốn được tìm kiếm một việc làm tốt hơn. Khi dân cư đổ về thủ đô ngày càng đông thì một trong những nhu cầu cần thiết ngay lúc này chính là nhà ở. Với một lượng lớn cư dân trung cấp như vậy tông khi đó số lượng các căn hộ đại chúng lại rất ít. Chung cư Vincity Đan Phượng xuất hiện như một cơn mưa giải tỏa đi cơn hạn hán ngay lúc này.

Phần lớn cư dân của thủ đô kể cả cư dân nhập cư đều là những cư dân tầm trung thu nhập bình quân hàng tháng của họ chỉ khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng thì những căn hộ cao cấp như các Vinhomes là điều hoàn toàn không thể. Nhũng nhà trọ lại không đáp ứng được các nhu cầu của cư dân vì vậy những gì mà cư dân cần ngay lúc này là những căn hộ như Vincity Đan Phượng vừa đáp ứng được các nhu cầu lại có một mức giá hợp lí.

Thiết kế hiện đại theo phong cách Châu u của Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho khách hàng một căn hộ hiện đại và trẻ trung không kém gì các căn hộ chung cư cao cấp. Tiện ích nội khu bên trong được tích hợp đầy đủ đến từ thương hiệu Vincity như : bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, nhà hàng, khu tập thể thao, bể bơi bốn mùa, công viên,… tất cả sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hơn. Không gian thiên nhiên của Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống thoáng đãng để có thể thư giãn và hít thở.

Mức giá đưa ra để cư dân có thể mua cho mình một căn hộ Vincity Đan Phượng khoảng từ 600 đến 700 triệu cùng với những chính sách hỗ trợ đến từ tập đoàn VinGroup sẽ hỗ trợ khách hàng mua căn hộ dễ dàng hơn. Dự kiến căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được bán vào năm 2019, hiện đang trong quá trình được hoàn thiện. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone