VINCITY ĐAN PHƯỢNG CÓ CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM NÀO

Nhu cầu về nhà đất của mỗi khách hàng khác nhau vì vậy chủ đầu tư của mỗi dự án đều mang đến cho cư dân đa dạng các loại sản phẩm khác nhau để cư dân có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cuộc sống của gia đình mình. Vậy với Vincity Đan Phượng cư dân sẽ có sự lựa chọn đa dạng như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

-CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Quy mô rộng gần 150ha chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân những sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Từ căn hộ chung cư đế các căn biệt thự cao cấp, biệt thự liền kề đến nhà phố thương mại Shophouse. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý tại Vincity Đan Phượng.

-ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA CĂN HỘ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Bên trong căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng cư dân sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp từ diện tích rộng 33 m2 đến 123 m2. Tùy thuộc vào diện tích mà các căn hộ sẽ có số phòng ngủ khác nhau. Để cư dân trung cấp có thể mua được một căn hộ ưng ý mức giá dự kiến được đưa ra vô cùng hấp dẫn khoảng từ 600 đến 700 triệu đồng.

-NỘI THẤT ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Không những mang đến cho cư dân có một thiết kế hiện đại mang phong cách Châu u mà nội thất bên trong căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất. Từ chất liệu đến kiểu dáng, màu sắc và nguồn gốc xuất xứ sẽ đảm bảo cho cư dân có một căn hộ hoàn hảo đúng nghĩa. Cách sắp xếp khoa học nội thất bên trong căn hộ đảm bảo cho gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái mà vẫn đảm bảo tận dụng được toàn bộ công năng của căn hộ.

Với các sản phẩm như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý bên trong Vincity Đan Phượng đi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone