Tiến độ dự án 117 ha của Masterise Homes – The Global City

The Global City sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2 (TP Thủ Đức mới), cạnh cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án đang được triển khai thi công, dự kiến phát triển thành khu đô thị đầy đủ tiện ích với khoảng 13.200 căn hộ.

Mức giá mở bán từ 370 triệu đồng/m2 đối với sản phẩm nhà phố liền kề hay nhà phố thương mại.

Khu đô thị Sài Gòn Bình An đã đổi tên thành The Global City sau khi về tay nhà phát triển dự án Masterise Homes – thành viên tập đoàn Masterise.

Thời gian gần đây, Masterise Homes nổi lên là “tay chơi hàng hiệu” có tiếng, khi liên tục mua các dự án với vị trí đắc địa tại TP HCM và Hà Nội để phát triển dòng sản phẩm bất động sản cao cấp và hàng hiệu. Một số dự án đáng chú ý như Grand Marina Saigon (TP HCM), The Grand Hanoi (Hà Nội), The Rivus (bên trong Khu Vinhome Grand Park – TP HCM)..

The Global City có vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2 (TP Thủ Đức mới), nằm cạnh khu phức hợp Saigon Sports City và tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, đường Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

TP HCM chấp thuận chủ trương đầu tư dự án từ năm 1999. Sau nhiều lần điều chỉnh, khu đô thị có diện tích hơn 117 ha, được duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2015. Tới tháng 3/2021, dự án mới được khởi công, tức sau hơn 20 năm.

Masterise Homes dự kiến phát triển khu đô thị với đầy đủ tiện ích, bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại và nhiều tiện nghi khác…

Khu nhà ở được quy hoạch với diện tích 22 ha gồm 193 căn biệt thự, nhà phố liền kề và 40 tháp chung cư tương đương khoảng 13.200 căn hộ. Khu liên hợp sân golf dự kiến khoảng 92 ha, gồm khu sân golf 18 lỗ đi kèm với khu nghỉ dưỡng và khu khách sạn.

Nhiều hạng mục hạ tầng nội khu của dự án Sài Gòn Bình An đã được xây dựng.

Theo khảo sát của phóng viên chiều 18/5, công trình đang được huy động máy móc, công nhân để triển khai thi công.

Savills cho biết The Global City đã mở bán được 2 giai đoạn với mức giá công bố cao kỷ lục từ 370 triệu đồng/m2 đối với sản phẩm nhà phố liền kề hay nhà phố thương mại.

Phối cảnh dự án The Global City. Ảnh: Masterise Homes

 

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone