Thông tin chi tiết tòa Park 3 Times City Park Hill

Park 3 Times City là tòa căn hộ đầu tiên được Vingroup cho ra mắt trong quần thể khu đô thị Park Hill Times City, được mở bán chính thức vào ngày 21/3/2015. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu 2 loại căn hộ 3 và 4 phòng ngủ có thiết kế đẹp nhất dự án Park Hill.

Tổng quan tòa Park 3 Park Hill

Park 3 Times City được thiết kế với chiều cao 34 tầng, trong đó tầng 1 là sảnh Lounge & dịch vụ cộng đồng, tầng 2 – 34 là tầng căn hộ chung cư cao cấp. Được xem là tòa tháp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhất tại Park Hill, Park 3 là nơi hội tụ nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn như: bể bơi ngoài trời & cafe ngoài trời nằm liền nhau với sàn gỗ & mái nhà kính xanh độc đáo, khu vườn nướng BBQ….

Không chỉ vậy, Park 3 Times City còn sở hữu tầm nhìn vô cùng độc đáo. Cũng giống như tòa Park 2 Park Hill, chủ sở hữu các căn hộ nằm tại phía Đông Park 3 sẽ có cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh những khu vườn cây xanh & hồ nước tại khu sinh thái Vĩnh Hưng tuyệt đẹp.

Trong khi đó, chủ sở hữu các căn hộ tại 3 mặt còn lại sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh quảng khu phố đi bộ hiện đại cùng quảng trường rộng lớn với những cảnh quan vô cùng độc đáo như tháp đồng hồ, sân chơi phun nước, đồi xanh vọng cảnh…

Vị trí tòa Park 3 & các tiện ích cảnh quan tại khu đô thị Times City Park Hill

Mặt bằng thiết kế căn hộ tòa Park 3 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 18 căn hộ

Số thang máy: 8 thang máy – 2 thang hàng

Diện tích căn hộ: Từ 53.3 – 151.4 m2 tương ứng với từ 1 – 4 phòng ngủ.

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: DT 53.3 – 56.6 m2 – Mật độ: 4 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 67.5 – 73 m2 – Mật độ: 7 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 105.3 – 128 m2 – Mật độ: 5 căn hộ/mặt sàn

♦  Căn hộ 4 phòng ngủ: DT 151.4m – Mật độ: 2 căn hộ/mặt sàn

Dưới đây là mặt bằng thiết kế căn hộ chi tiết tòa Park 3 Times City, bạn hãy click vào ảnh để xem rõ nét:

Không chỉ là nơi hội tụ những dịch vụ tiện ích độc đáo nhất tại Park Hill, tòa Park 3 còn sở hữu 2 loại hình căn hộ 3 phòng ngủ & 4 phòng ngủ đẹp nhất trên toàn khu đô thị Times City. Đó là các căn hộ:

Căn hộ 3 phòng ngủ số 11 và 15: Cả 2 căn hộ có cùng thiết kế, diện tích 128 m2. Ưu điểm của căn hộ, đó là phòng khách được thiết kế rất rộng, có ban công trải dài lên tới 5m hướng tới toàn cảnh không gian thiên nhiên khu đô thị. Đồng thời phòng bếp căn hộ cũng được kết nối trực tiếp với logia nhỏ, vừa thuận tiện cho việc nấu ăn, vừa là nơi phơi đồ & giặt đồ.

Ngoài ra mặc dù nằm các vị trí góc Tây Nam và Tây Bắc nhưng cả 2 căn hộ đều không bị nóng do toàn bộ cửa sổ, ban công các phòng ngủ & phòng khách đều hướng ra phía Nam và phía Bắc. Hiện tại, toàn bộ chung cư Time City chỉ có duy nhất 2 căn hộ này và thêm 1 căn hộ số 12A tòa Park 9 Park Hill Premium sở hữu logia ban công phòng khách trải dài đẹp như vậy.

Căn hộ 4 phòng ngủ số 03 và 06: Cả 2 căn hộ có cùng thiết kế, diện tích 151,4 m2, được đánh giá là các căn hộ 4 phòng ngủ đẹp nhất khu đô thị Times City Park Hill khi sở hữu lên tới 3 mặt thoáng hướng tới các khu bể bơi ngoài trời, phố đi bộ và khu sinh thái Vĩnh Hưng. Ngoài ra cả 2 căn hộ đều nằm tại 2 góc Đông Nam & Đông Bắc, rất thoáng mát, không bị nóng.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Tòa Park 3 Park Hill là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt nên có giá bán khá thấp, chỉ từ 35 – 39 Triệu/m2. Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá mới nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin theo Form mẫu đăng ký bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline trên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone