Thông tin chi tiết tòa A1 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tòa A1 Vinhomes Gardenia là tòa tháp đầu tiên được cho ra mắt trong phân khu cao tầng The Arcadia, thuộc dự án thành phố ban mai Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Sở hữu loại hình căn hộ đa dạng cùng giá bán hấp dẫn, tòa A1 Vinhomes Mỹ Đình sẽ mang đến những lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những khách hàng đang quan tâm căn hộ cao cấp tại khu vực phía Bắc & Tây thủ đô Hà Nội.

Tổng quan tòa A1 Vinhomes Mỹ Đình

Vị trí: Tòa A1 nằm trong phân khu The Arcadia – Thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia

♦  Phía Bắc: Tiếp giáp khu nhà phố thương mại Shophouse

♦  Phía Đông: Tiếp giáp khu bể bơi ngoài trời, quảng trường và tòa A2

♦  Phía Nam: Tiếp giáp không gian sân vườn nội khu The Arcadia và tòa A3

♦  Phía Tây: Tiếp giáp đường nội bộ, khu dân cư đường K2 & sông Nhuệ

Chiều cao tòa nhà: 37 tầng trong đó:

♦  Tầng 1 – 2: Tầng Shop Office kinh doanh & dịch vụ.

♦  Tầng 3 – 37: Tầng căn hộ chung cư cao cấp.

Mặt bằng thiết kế tòa A1 Vinhomes Gardenia

Tòa A1 Vinhomes Gardenia là tòa tháp chung cư sở hữu loại hình căn hộ & diện tích đa dạng nhất tại khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình: Căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ & căn hộ Duplex tương ứng với các diện tích 56.6 – 129.2 m2 (theo tim tường).

Thông tin chi tiết mặt bằng thiết kế tòa A1 Vinhomes Gardenia như sau:

Mật độ căn hộ: 19 căn/tầng trong đó:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 2 căn/tầng – Diện tích 56.6 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 9 căn/tầng – Diện tích 78.5 – 86 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 6 căn/tầng – Diện tích 110.3 – 119.4 m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: 1 căn/tầng – Diện tích 129.2 m2

Căn hộ Duplex: 1 căn/tầng – Diện tích 60.2 + 42.1 m2

Mật độ thang máy: 9 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ.

Các căn hộ tại tòa A1 Vinhomes Mỹ Đình được Vingroup áp dụng theo lối thiết kế mới, với phòng khách và phòng bếp được đặt trong cùng không gian, sở hữu ban công lớn trải dài, tạo không gian sinh hoạt chung rộng mở, mang đến cảm giác thoáng rộng cho toàn căn hộ. Đặc biệt khu vực bếp cũng có 1 logia nhỏ, là nơi gia chủ tùy ý đặt máy giặt và phơi quần áo, tránh gây mất mỹ quan cho phòng khách.

Tất cả các phòng ngủ trong mỗi căn hộ tại tòa A1 đều được thiết kế với cửa sổ lớn, kéo dài tới gần sát mép tường nhằm mang đến tầm nhìn toàn cảnh không gian xanh rộng lớn của thành phố Ban Mai xanh cho gia chủ sở hữu. Đây cũng là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Mỹ Đình so với nhiều dự án trong cùng khu vực.

Đặc biệt tại tòa A1 có riêng thêm căn hộ Duplex được thiết kế thông tầng, có cầu thang lên xuống giữa các tầng và 2 cửa ra vào tại mỗi tầng. Căn hộ Duplex Vinhomes Gardenia có tất cả 1 phòng khách + bếp, 3 phòng ngủ & 2 phòng vệ sinh (mỗi tầng một phòng). Đây sẽ là loại căn hộ vô cùng lý tưởng dành cho những khách hàng quen với lối sống nhà thổ cư, nhưng trong 1 khu đô thị hiện đại và có tầm tài chính vừa phải.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

 

Tòa A1 Vinhomes Gardenia đã được Vingroup chào bán ra thị trường từ tháng 1/2016 với giá bán từ 33 – 40 Triệu/m2(Theo diện tích tim tường, đã gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường). Để biết giá bán chi tiết từng căn hộ cụ thể và chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin theo Form tư vấn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone