Sunshine Crystal River

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNSHINE CRYSTAL RIVER

SẢN PHẨM HẠNG SANG

500 căn Duplex, 455 căn Sky Villa, 24 căn biệt thự đơn lập, 36 căn biệt thự song lập thương mại

Tổ hợp biệt thự thương mại thích hợp để ở và kinh doanh làm nhà hàng dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân tại khu đô thị Ciputra

SUNSHINE CRYSTAL RIVER

line title

Không gian bên ngoài của Sunshine Crystal River Ciputra được thiết kế đặc biệt, là sự hòa quện giữa những sắc màu ấn tượng của thiên nhiên xanh. Bể bơi tràn bờ từ  biệt thự trên không sẽ tạo thành những thác đổ thực sự cuốn hút, kết hợp cũng những rặng cây xanh rì, thể hiện đẳng cấp dự án hạng A từ tập đoàn Sunshine Group.

mặt bằng shophouse villas Sunshine crystal Villas

Diện tích Shopvillas Song lập và đơn lập từ 200 – 500m2, mặt đường 30 mét trong khu đô thị đắt giá nhất Hà Nội, thích hợp cho mọi nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh cho gia chủ.

Hotline tư vấn bán hàng 0916323066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẢI MẶT BẰNG CHI TIẾT SHOPHOUSE VILLAS

  Đăng ký nhận thông tin dự án


  MẶT BẰNG THIẾT KẾ SKY VILLAS - DUPLEX SUNSHINE CRYSTAL RIVER

  Sunshine Crystal River nằm trong khu đô thị Ciputra, tâm điểm sống của cộng đồng cư dân thượng lưu và văn minh bậc nhất. Biệt thự trên không Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án Sunshine Group kiến tạo trải nghiệm sống đỉnh cao với chất sống thời thượng.

  SKY VILLAS

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

   Đăng ký nhận thông tin dự án


   Sunshine Crystal River kiến tạo những giá trị độc bản phô diễn tột cùng những dấn ấn thượng lưu riêng biệt và ấn tượng. Tâm huyết của Sunshine Group được dành trọn trong mỗi không gian sống tại Sunshine Crystal River, lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng của “Biệt thự tầm cao” tại các quốc gia phát triển trên Thế giới. Tòa Duplex 01 sở hữu kiến trúc chữ L độc đáo nhằm tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ đều có mặt thoáng dài rộng hướng ra sông Hồng, sân golf Ciputra hoặc nội khu với bể bơi liên hoàn dài nhất Hà Nội. Mỗi căn hộ đi kèm lô gia và diện tích phụ. Đặc biệt với logia rộng rãi, gia chủ có thể tùy biến thành những mảnh vườn chân mây đầy thơ mộng.

   Duplex thông tầng đẳng cấp

   ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CHI TIẾT

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    LỰA CHỌN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

    Mr Nguyễn Đức Thịnh - GĐ Phòng Kinh doanh 0916.323.066

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone