Sun The Ritz-Carlton Hòn Vông

Biệt thự Hòn Vông: Sun The Ritz-Carlton Phú Quốc Resort & Spa – Nơi khẳng định và tôn tầm đẳng cấp – Nơi khơi dậy vẻ đẹp hoàng kim từ biển cả – Chuẩn mực đẳng cấp mới về nghỉ dưỡng biển thượng lưu.

Với khát vọng mở ra một đỉnh cao mới về nghỉ dưỡng, Tập đoàn Sun Group đã bắt tay với tên tuổi hàng đầu thế giới về nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton để cho ra mắt tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam.

The Ritz-Carlton Phú Quốc hứa hẹn trở thành tâm điểm chú ý của thượng khách du lịch nghỉ dưỡng trong và quốc tế chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, một sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua.

Thông tin dự án The Ritz-Carlton Hòn Vông

Tên dự án: The Ritz-Carlton Hòn Vông (The Ritz-Carlton Phú Quốc)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Loại hình: Tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm villa, khách sạn, condotel

Thiết kế kiến trúc: (đang cập nhật…)

Thiết kế cảnh quan: (đang cập nhật…)

Đơn vị quản lý: (đang cập nhật…)

Vị trí: Hòn Vông, thị xã Hòn Thơm, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng diện tích dự án: (đang cập nhật…)

Tổng số biệt thự: (đang cập nhật…)

Mật độ xây dựng: (đang cập nhật…)

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài (Dự kiến)

Vị trí dự án Sun The Ritz-Carlton Phú Quốc

Đúng như tên gọi, biệt thự The Ritz-Carlton Phú Quốc được Sun Group triển khai xây dựng tại Hòn Vông – một trong những hòn đảo nhỏ phía Nam thị trấn An Thới, nơi vẫn còn giữ nguyên vẹn những nét hoang sơ của nhiên nhiên biển đảo.

Với lợi thế về giá trị kết nối của Hòn Vông, trong tương lai tới đây, The Ritz-Carlton Hòn Vông sẽ là dấu ấn thượng lưu của du lịch Phú Quốc, thu hút một lượng lớn khách du lịch và thăm quan.

Biệt thự Sun The Ritz-Carlton Hòn Vông còn tiếp giáp với các hòn đảo hoang sơ đẹp nhất Phú Quốc như Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Xưởng…Đây sẽ là nơi đón đầu lượng khách đổ về Phú Quốc, những người yêu biển , thích khám phá, trải nghiệm những nét hoang sơ tại đảo Ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, khi tổ hợp nghỉ dưỡng, kết hợp vui chơi, giải trí tại Sun World Hòn Thơm Nature Park của Sungroup chính thức hoàn thiện thì tiềm năng cho những hòn đảo vệ tinh tại phía Nam đảo là rất lớn.

Tiện ích dự án biệt thự Sun The Ritz-Carlton Hòn Vông

Với định hướng trở thành một tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng biển hiện đại bậc nhất, biệt thự The Ritz-Carlton Phú Quốc sẽ được Sun Group tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp cao cấp bậc nhất như:

  • Khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6*
  • Hồ bơi hướng biển
  • Spa mặt biển
  • Nhà hàng trên biển
  • Casino quốc tế
  • Du thuyền thượng lưu
  • Cùng các tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế khác

Thông tin chi tiết mặt bằng biệt thự, chính sách bán hàng quý khách vui lòng liên hệ 0916323066 – Mr Nguyễn Đức Thịnh (hoặc đăng ký nhu  cầu theo mẫu bên dưới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone