KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG HÀNG LOẠT HỆ TIỆN ÍCH

Sáng ngày 03/07/2022 vừa qua, đơn vị phát triển dự án – Hoàng Cát Group đã chính thức khởi công xây dựng chợ Golden Market và nhà máy xử lý nước tại Khu đô thị Phúc Hưng Golden (Đại lộ Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) từng bước hoàn thiện hạ tầng tiện ích nâng cấp chuẩn sống cho cư dân.

Tham gia lễ khởi công có sự góp mặt của các lãnh đạo đại diện nhà phát triển dự án Hoàng Cát Group, đại diện tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Hưng Vượng Group, đơn vị nhà thầu Công ty TNHH DVTM Cơ khí Xây dựng Huy Hoàng cùng các đối tác phân phối và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư quan tâm dự án. Lễ khởi công các công trình tiện ích là cột mốc đánh dấu cho sự uy tín tạo nên giá trị từ phía đơn vị phát triển dự án dành cho cư dân Phúc Hưng Golden.


Lễ khởi công xây dựng chợ Golden Market và nhà máy xử lý nước tại khu đô thị Phúc Hưng Golden diễn ra ngày 03/07/2022.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Công Hoàng – Chủ tịch HĐQT Hoàng Cát Group – đơn vị phát triển dự án chia sẻ: “Với mong muốn phát triển khu chợ truyền thống theo hướng hiện đại hóa ngay trong lòng khu đô thị dẫn đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Chợ Golden Market sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ trở thành công trình quy mô, hiện đại, mang cảnh quan đô thị, văn minh thương mại, đáp ứng nhu cầu về nơi giao thương, quảng bá sản phẩm, trao đổi hàng hóa của cư dân Phúc Hưng Golden và các khu vực lân cận. Đồng thời, tạo sự đồng bộ về hạ tầng, đáp ứng nhu cầu và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương”.

Công trình tiện ích chợ Golden Market sẽ được tiến hành xây dựng với quy mô gần 4.000m2 tạo nên điểm sáng cho dự án mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đặc biệt chú trọng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Bởi vậy, vị trí gần chợ và trung tâm là lợi thế vượt trội của một dự án bất động sản bất kỳ. Và tại Phúc Hưng Golden, cư dân sẽ hưởng trọn 3 yếu tố trên một cách đầy đủ nhất ngay trước ngưỡng cửa. Theo đánh giá của đại diện Hưng Vượng Group – tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, sự kiện khởi công xây dựng chợ Golden Market vànNhà máy xử lý nước sẽ là yếu tố gia tăng uy tín và tạo nên giá trị, thu hút khách hàng đến với khu đô thị Phúc Hưng Golden.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden chính thức khởi công xây dựng hàng loạt hệ tiện ích - 2
Phối cảnh không gian chợ tại khu đô thị dịch vụ – giải trí Phúc Hưng Golden.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Đại lộ Minh Hưng – trục đại lộ lớn ngay trung tâm Chơn Thành (Bình Phước) với quy mô lên đến 52ha được xây dựng lấy từ nguồn cảm hứng thiết kế từ Đại lộ Champs Elysees, tiên phong cho một phong cách sống mới tại đây. Phúc Hưng Golden sở hữu mật độ xây dựng 47,53%, phần còn lại dành để phát triển mảng xanh và các tiện ích cộng đồng như trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, chợ truyền thống, khu vui chơi dịch vụ – giải trí, công viên cảnh quan… Hạ tầng khu đô thị đang được Hoàng Cát Group phát triển đồng bộ với định hướng trở thành khu đô thị hiện đại, bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Ấn tượng với hệ tiện ích đa dạng tại khu đô thị Phúc Hưng Golden, anh Đăng Khoa (TP.Thủ Đức): “Tôi đánh giá cao việc ưu tiên phần lớn không gian cho việc xây dựng công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Chỉ trong vài bước chân, cư dân Phúc Hưng Golden có thể tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu sống thiết thực, đây chính là một trong những yếu tố anh đang tìm kiếm cho một nơi an cư mới ở Chơn Thành (Bình Phước)”.

“Tận mắt khi đi xem thực tế và nhìn thấy diện mạo dự án Phúc Hưng Golden, các tiện ích đang dần hình thành cũng như quyết tâm đẩy mạnh hạ tầng của nhà phát triển hôm nay khiến tôi yên tâm đăng ký chọn lựa ngay những sản phẩm gần chợ để tiện cho việc kinh doanh sắp tới”, chị Cẩm Ly (Q.Phú Nhuận) – khách hàng Phúc Hưng Golden chia sẻ.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden chính thức khởi công xây dựng hàng loạt hệ tiện ích - 3

Khu vực Clubhouse và công viên Golden Phoenix Park đã hoàn thiện và phục vụ cư dân vui chơi, giải trí

Ngoài các công trình đã đi vào khai thác hoạt động như Clubhouse, 02 công viên cảnh quan lớn đã hoàn thiện và đi vào hoạt động thì hạng mục chợ Golden Market và nhà máy xử lý nước đã bước vào giai đoạn khởi công xây dựng. Đặc biệt trong thời gian tới, Hoàng Cát Group sẽ tiếp tục tiến hành triển khai các công trình tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, bệnh viện, hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn như trường mầm non và trường tiểu học trong khuôn viên đô thị góp phần đa dạng hóa hệ thống tiện ích nội khu, nâng cao đẳng cấp và giá trị cho cư dân tương lai tại khu đô thị Phúc Hưng Golden.

Không chỉ nổi trội bởi hệ tiện ích đa dạng, Phúc Hưng Golden còn ghi điểm trong mắt khách hàng, nhà đầu tư bởi pháp lý minh bạch, tất cả các sản phẩm đều đã có giấy CNQSDĐ. Cùng với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng đối với sản phẩm đất nền và và từ 4,5 tỷ đối với dòng shophouse, chính sách thanh toán linh hoạt và ngân hàng hỗ trợ vay. Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng trong bối cảnh hiện nay.

Mọi thông tin quan tâm về phân khu Golden Silk – Khu đô thị Phúc Hưng Golden, quý khách hàng có thể liên hệ các đối tác phân phối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone