Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt?

Đi lên từ doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực nhập khẩu, buôn bán, lắp ráp xe du lịch và xe chuyên dụng, nhưng những năm gần đây Hoàng Huy nổi danh là một trong những chủ đầu tư bất động sản có tiếng tại Hải Phòng với quỹ đất rất lớn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) là doanh nghiệp có gốc Hải Phòng và phát triển chủ yếu tại thành phố Cảng biển này, tuy nhiên thương hiệu bất động sản của Hoàng Huy lại biết đến đầu tiên trên thị trường với tổ hợp 3 tòa chung cư cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) vào năm 2014. Đây cũng là dự án duy nhất của Hoàng Huy nằm ngoài tỉnh Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Golden Land là một trong những tòa chung cư cao cấp đầu tiên tại quận Thanh Xuân.

Tiếp nối thành công của tổ hợp Golden Land, tháng 3/2021 cũng tại địa chỉ 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) Hoàng Huy đã đưa dự án Tháp Gold Tower (Giai đoạn 2 của Golden Land) cao 32 tầng, 3 tầng hầm vào sử dụng. Đây là dự án văn phòng phù hợp cho mọi tuyến giao thông từ đi vào Trung tâm, đi sân bay, đi ra các đường cao tốc lớn, đặc biệt có nhà ga đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chỉ cách vài bước chân.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Tháp Gold Tower bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3/2021.

Tại Hải Phòng, một trong những dự án lớn của Hoàng Huy đã được đưa vào sử dụng là Khu đô thị ven sông Hoàng Huy Riverside – Đường Hùng Vương, TP. Hải Phòng”. Dự án hoàn thiện vào sử dụng năm 2020, với hơn 320 sản phẩm nhà biệt thự liền kề. Hiện đây là khu đô thị cao cấp ven sông hiếm hoi tai Hải Phòng đang đón các cư dân cuối cùng vào sinh sống.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Khu đô thị ven sông Hoàng Huy Riverside với quy mô 320 căn biệt thự, liền kề.

Ở phân khúc căn hộ cao tầng, Hoàng Huy là doanh nghiệp phát triển quỹ căn hộ lớn nhất tại Hải Phòng. Hai toà chung cư HH3, HH4 tại phường Đồng Quốc Bình do Hoang Huy Group đầu tư đã hoàn thành và bàn giao đi vào sử dụng năm 2020. Hiện, hai tòa Chung cư HH1, HH2 thuộc dự án cải tạo chung cư cũ cao 28 tầng mới được cất nóc, dự kiến được hoàn thiện phần thô trong năm 2021.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Hai tòa H1, H2 đang xây dựng nằm kế bên hai tòa HH3, HH4 đã đưa vào sử dụng.

Bên cạnh dự án Pruksa Town liên doanh với Tập đoàn Bất động sản Thái Lan Pruksa International quy mô hơn 20ha đã hoàn thành từ năm 2019. Dự án nhà ở xã hội Hoàng Huy – An Đồng tại Huyện An Dương, TP. Hải Phòng do Hoàng Huy phát triển độc lập với gần 1.000 căn hộ đã hoàn thiện xây thô. Hoàng Huy cũng đang bắt đầu bàn giao những sản phẩm đầu tiên tới tay khách hàng vào tháng 8 và 9/2021 này.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 5.

Toàn cảnh dự án nhà ở xã hội Hoàng Huy- An Đồng.

Một trong những dự án chung cư quy mô bậc nhất Hải Phòng đang được Hoàng Huy triển khai là Hoang Huy Commerce nằm trên con đường cửa ngõ từ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng vào trung tâm thành phố – con đường Phạm Văn Đồng. Dự án là tổ hợp TTTM dịch vụ – chung cư cao cấp gồm 4 toà cao 36 tầng, chung đến trên diện tích 2.6 ha. Dự án này chính thức khởi công tháng 5/2021 và đang trong quá trình hoàn thiện phần ngầm và hầm, dự kiến trước tháng 12/2021.

Trước đó, dự án kế bên là dãy nhà liền kề, shophouse Hoang Huy Mall (3ha) đã được hoàn thành và cư dân về sinh sống từ tháng 9/2020. Đặc biệt, đối diện không xa là Aeon Mall Hải Phòng đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2020 tạo nên cụm tiện ích lớn cho dự án.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Hoang Huy Commerce đang xây dựng bên cạnh khu liền kề, shophouse Hoang Huy Mall đã hoàn thành.

Tại Hải Phòng, Hoàng Huy cũng đang cấp tập triển khai dự án Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – 2A Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Dự án gồm 01 toà nhà cao 37 tầng và hàng chục nhà shophouse kế bên. Hiện toàn bộ dự án đã hoàn thiện móng từ tháng 6/2021 và đang thi công phần thân toà nhà.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 7.

Chung cư Hoàng Huy Grand Tower – 2A Sở Dầu sở hữu vị trí trung tâm quận Hồng Bàng, đối diện Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Bên cạnh những dự án đang triển khai hiện quỹ đất của Hoàng Huy còn rất lớn tại Hải Phòng với quy mô lên đến hàng trăm ha. Trong đó đáng chú ý là dự án rất lớn Hoàng Huy New CityHoàng Huy Green River với các sản phẩm đất ở liền kề, đất ở liền kề sân vườn, đất nhà ở xã hội, đất ở chung cư, đất hỗn hợp, thương mại dịch vụ tại Thủy Nguyên đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục đầu tư. Dự kiến, hai dự án lớn sẽ có thể ra mắt thị trường vào năm 2022 và sẽ trở thành một trong những dự án quy mô nhất tại Hải Phòng.

Được mệnh danh là ông lớn BĐS Hải Phòng, danh mục các dự án của Hoàng Huy có gì đặc biệt? - Ảnh 8.

Hoang Huy Green River được mong chờ là dự án nhà ở quy mô lớn bậc nhất Hải Phòng đầu năm 2022.

Ngoài những dự án này, theo tiết lộ từ ban lãnh đạo Hoàng Huy tại Đại hội đồng cổ đông diễn ra cuối tháng 5 năm 2021, trong suốt thời gian qua Hoàng Huy đã chuẩn bị quỹ đất rất lớn tại Hải Phòng cho kế hoạch 3 năm tới để triển khai hàng loạt dự án từ chung cư cao cấp đến liền kề, biệt thự. Ngoài ra, hiện tại doanh nghiệp này cũng đang tăng tốc tìm quỹ đất tại một số thị trường tiềm năng khác.

Mới đây, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, trước đề nghị cổ đông về việc cập nhật tiến độ dự án đầu tư, ngày 21-9-2021 vừa qua, Hoàng Huy mới công bố tiến độ các dự án của mình qua video toàn cảnh gửi tới cổ đông.

Tiến độ các dự án của Hoàng Huy Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone