Chi phí để sống tại chung cư Royal City hàng tháng là bao nhiêu?

Royal City Nguyễn Trãi là một trong những khu đô thị sang trọng và đẳng cấp nhất tại Hà Nội, sở hữu trung tâm thương mại rộng lớn với tổng 230.000 m2 cùng vô vàn các tiện ích sống độc đáo như: sân thể thao tennis, bể bơi ngoài trời, vườn thượng uyển trên nóc tòa nhà…. Do vậy chi phí để sống tại khu Royal City cũng sẽ cao hơn so với các khu căn hộ khác cùng khu vực.

Phí quản lý dịch vụ

Đây là loại chi phí bắt buộc mà bất kỳ khách hàng khi sống tại bất kỳ khu chung cư nào cũng đều phải đóng. Hiện tại, đa phần các căn hộ Royal City đều được hưởng chính sách tặng gói 10 năm phí quản lý dịch vụ. Tuy nhiên đối với những căn hộ mua từ cuối năm 2014 trở đi sẽ không còn được hưởng chính sách này, mức phí dịch vụ áp dụng cho các căn hộ này là 12.000 VND/m2 mỗi tháng.

Mức phí dịch vụ Royal City trên chưa bao gồm VAT và được tính theo diện tích thông thủy trong căn hộ, bao gồm các khoản:

♦  Chi phí dọn dẹp vệ sinh, chiếu sáng các khu vực công cộng.

♦  Chi phí trả cho đội ngũ an ninh, bảo vệ.

♦  Chi phí sử dụng các khu vực đặc biệt dành riêng cho cư dân Royal City như:

+  Bể bơi ngoài trời.

+  Sân tennis ngoài trời.

+  Sảnh Lounge tầng 1.

+  Vườn thượng uyển trên nóc tòa nhà.

Như vậy, mức phí dịch vụ áp dụng cho từng loại căn hộ chung cư Royal City như sau:

Loại căn hộ 1 phòng ngủ  2 phòng ngủ  3 phòng ngủ
Diện tích (m2) 55 69 – 130 94 – 181
Phí dịch vụ (VND) 660.000 900.000 – 1.600.000 1.200.000 – 2.200.000

Bể bơi ngoài trời tại Royal City

Phí gửi xe hàng tháng

Mỗi căn hộ Royal City sẽ được phép đăng ký 2 chỗ để xe máy, 1 chỗ để xe đạp & 1 chỗ để ô tô. Trong trường hợp chủ sở hữu căn hộ muốn thêm chỗ xe máy hoặc ô tô sẽ phải đăng ký thêm với ban quản lý tòa nhà. Phí gửi xe hàng tháng được quy định như sau:

Phí gửi xe máy: 45.000 VND/tháng

Phí gửi ô tô: 1.250.000 VND/tháng

Chi phí trên được áp dụng cho các tòa căn hộ từ R1 – R6. Trong trường hợp người ngoài vào gửi xe tại tầng hầm để ghé vào trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hoặc vào thăm người nhà/bạn bè tại chung cư Royal City sẽ chịu mức phí sau:

Phí gửi xe ban ngày:

♦  Xe máy: 2.000 VND

♦  Ô tô: 30.000 VN

Phí gửi xe qua đêm:

♦  Xe máy: 30.000 VND

♦  Ô tô: 50.000 VND

Chi phí khác

Các loại chi phí phát sinh với bên thứ 3 như tiền điện, tiền nước sẽ được áp dụng theo khung giá nhà nước. Tại Royal City cũng có khu trường học quốc tế Anh Việt BVIS (Từ mầm non tới cấp 13) với mức phí từ 60 – 214 Triệu/học kỳ.

Ngoài ra tại Vincom Mega Mall Royal City có khá nhiều các khu vui chơi độc đáo như công viên nước Vinpearlland Water Park, sân trượt băng Vincom Ice Rink hay thiên đường vui chơi Vinpearlland Game với hàng trăm trò chơi độc đáo. Tuy nhiên để tham gia các khu vui chơi này, quý khách sẽ phải trả phí bên ngoài.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê rõ các loại chi phí để sống tại Royal City, giúp những ai đang quan tâm khu đô thị này cân nhắc kỹ hơn trước khi lựa chọn mua căn hộ tại đây.

Xem thêm thông tin các dự án khác.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Royal City Hà Nội năm 2018
Bowling Royal City – Điểm vui chơi vô cùng thú vị tại Hà Nội

    Đăng ký nhận thông tin dự án


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    phone 0916.323.066
    phone