Biệt thự Sân Golf Sky Lake Resort & Villas Golf Club

Biệt thự Sân Golf Skylake Resort & Golf Club Hà Nội, hồ Vân Sơn, Chương Mỹ

Diện tích của sân là 200 ha và bao gồm 36 lỗ, nơi đây được chia làm hai sân riêng biệt.

  • Sân golf 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân golf mang lại vẻ hoang sơ và độ thách thức cao nhất. Với diện tích 510,000 m vuông có hệ thống hồ rộng lớn và núi non bao trùm. Chỉ dành riêng cho Hội viên –  hứa hẹn sẽ trở thành sân gôn hàng đầu khu vực. Đây là sân golf 18 hố dài nhất Việt Nam ( 7,557 yard). Sân được Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn là Sân golf Thử thách nhất Việt Nam năm 2012/2013.
  • Sân golf 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards. Và được bao quanh bởi khu vực rừng tự nhiên sẽ mang đến cho các tay golf một chân trời đầy thú vị. Các độ cao và diện mạo khác nhau được kết hợp tinh vi tạo nên một sân gôn chân thực và tự nhiên.

vị trí dự án

thông tin dự án

Khu biệt thự trong sân golf được thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất cho các golfer. Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi. Tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân gôn, núi non và hồ.

Khách sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn. Cùng với hệ thống sân tập mang chất lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc. Bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn.

Sky Lake từng là địa điểm đăng cai nhiều giải đấu lớn như Vô địch các CLB Golf Toàn quốc 2014, Vô địch golf Nghiệp dư quốc gia 2015, KLPGA Winter Tour 20

Mặt bằng biệt thự

Hiện tại chủ đầu tư chưa công khai mặt bằng dự án, kính mời quý anh chị đăng ký thông tin hoặc gọi trực tiếp vào số 0916323066 để nhận mặt bằng của dự án.

Sở hữu căn biệt thự 3 tầng, đầy đủ nội thất cao cấp, quản lí bởi Whymham tại sân golf đẹp nhất Hà Nội – sân golf Skylake
Vị trí : Chương Mỹ, Hà Nội ( cách trung tâm Hà Nội 35km)
Số lượng hữu hạn chỉ 92 căn
Loại hình : biệt thự đơn lập, song lập, có bể bơi riêng
Mật độ xây dựng : 40%
Giá : khoảng 10 tỷ
Mở bán đợt đầu tiên, cơ hội cho các nhà đầu tư

Bảng giá dự án

Dự án có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng về diện tích và phân khúc giá phụ thuộc vào vị trí của căn biệt thự, kính mời quý khách hàng đăng ký thông tin hoặc gọi trực tiếp để có bảng giá.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tại website và số điện thoại 0916323066.

Xin chân thành cảm ơn

Chính sách bán hàng

Kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0916323066 để nhận chính sách bán hàng cập nhật tại dự án. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone